Học tiếng Anh không khó

Tin mới

21/01/2011 14:13

Easyenglish.com, một trong những website hữu ích cho việc học tiếng Anh. Tại đây bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với các bài test được chia theo cấp độ từ dễ đến khó.

Sau mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ được chấm điểm và sửa lỗi. Bạn cũng có thể yêu cầu trang web giải thích lại về các lỗi mắc phải trong quá trình làm bài, cộng với đề xuất về các phần nên rèn luyện thêm.

 Question of the day ngay trang chủ là câu hỏi thay đổi ngẫu nhiên sau mỗi lần bạn truy cập vào trang web. Để trả lời câu hỏi này, bạn đánh dấu vào đáp án mình cho là đúng và bấm Check Answer. Ngay sau khi hoàn tất việc trả lời, Easy English sẽ đưa ra một vài lời khuyên và hướng dẫn giúp bạn học tiếng Anh.
Bên cạnh phần Question of the day là phần Test. Có 3 cấp độ từ dễ (Easy), trung bình (Medium) đến khó (Difficult). Trong đó, mỗi phần có 2 gói câu hỏi gồm 10 câu hoặc 25 câu. Để bắt đầu, bạn đánh dấu vào số câu hỏi ở cấp độ phù hợp, xong bấm vào nút Free English Test. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bài kiểm tra theo dạng ngẫu nhiên (random) và lựa chọn theo từng chủ đề có sẵn, lựa chọn xong bấm nút Free Personalized Test.

Tại mục Links, bạn có thể khám phá thêm nhiều địa chỉ và chuyên mục hữu ích. Như bạn có thể ghé qua Câu lạc bộ tiếng Anh (English Club) để tìm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết, tiếng Anh thương mại...
 
Tại mục Lesson, bạn có thể khám phá những bài học về ngữ pháp, từ vựng... Ghé qua EasyEnglish mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh bạn sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là một môn học không quá khó.
Vương Thịnh(Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI