LG Viewty - “quý tộc” Pixel

Tin mới

07/03/2008 22:30

Xét ở góc độ một mẫu điện thoại tích hợp máy ảnh, LG Viewty chứa đựng những tính năng khiến nó trở thành một camera-phone phi thường. Bên cạnh cảm biến ảnh 5 megapixel, LG Viewty sử dụng ống kính của hãng Schneider-Kreuznach danh tiếng với đèn flash Xenon cao cấp, có cả tính năng lấy nét tự động và chỉnh tay lần đầu tiên có ở một camera tích hợp trong máy điện thoại.

Hơn thế, nó còn hỗ trợ mức nhạy sáng cao lên tới ISO 800 và công nghệ SmartLight cho phép tự do điều chỉnh độ sáng của bức ảnh, cải thiện chất lượng ảnh khi chụp trong nhà hoặc nơi thiếu sáng.

Tính năng xuất sắc tiếp theo là khả năng quay video tốc độ cao tới 120 hình/giây - lý tưởng cho chụp ảnh thể thao và những pha hành động diễn ra nhanh như chớp với hình ảnh chi tiết nhất. Việc chia sẻ, thưởng thức và chỉnh sửa video khá linh hoạt dễ dàng với phần mềm Muvee và khả năng tải thẳng video từ máy lên Youtube. Tính năng xem video DivX và công nghệ Mobile XD cho phép thưởng thức video nén DivX trên LG Viewty với chất lượng ngang ngửa với DVD. Các doanh nhân sẽ cảm thấy thích thú với LG Viewty bởi nó được hỗ trợ khả năng nối mạng 3,5G HSDPA với tốc độ download lên tới 3,6 Mb/s, giúp việc lướt net trôi chảy như trên máy tính. Đặc biệt, LG hỗ trợ khả năng tìm kiếm dữ liệu dễ dàng nhanh chóng nhờ gói Google Packet - bản dành riêng cho điện thoại di động.

Điện thoại thông minh LG Viewty hội tụ nhiều tính năng thời thượng với thiết kế đầy phong cách nhưng chỉ có giá đề nghị 9,3 triệu đồng.

H.N
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI