Yahoo! 360 chuẩn bị “chia tay” người dùng Việt Nam

Vậy là sau hơn 1 năm thông tin sẽ “khai tử” dịch vụ Yahoo!360 khiến cư dân mạng xôn xao thì đến hôm nay, Yahoo Việt Nam, đại diện cho Yahoo tại Mỹ, đã chính thức lên tiếng về kế hoạch này. Theo ông Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Yahoo Việt Nam - ngày 13-7 tới, Yahoo!360 sẽ ngừng cung cấp dịch vụ và Yahoo 360 plus sẽ là “ngôi nhà mới” của cộng đồng blogger Việt. Trong vòng 48 tiếng tới, Yahoo sẽ gửi cho người sử dụng blog Yahoo!360 một thông báo là sẽ ngừng dịch vụ để người dùng tiến hành “chuyển nhà”.
 
Thực tế, mặc dù chưa đóng cửa nhưng Yahoo!360 đã không được Yahoo đầu tư phát triển, mạng xã hội này trong tình trạng “ngắc ngoải” hơn một năm nay, người dùng dịch vụ thường gặp khó khăn khi viết entry mới hoặc comment vào entry của người khác... “Buồn, cực, tủi, nhục” là cảm giác chung của các blogger trong thời gian vừa qua.

 
Mặc dù Yahoo đã khai trương dịch vụ Yahoo! 360 plus dành cho người dùng Việt Nam nhưng thực tế, theo đánh giá của các blogger thì, 360 plus không thể “được lòng” như Yahoo! 360. Rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng các mạng xã hội khác, như Facebook, Opera, Wordpress, Blogspot.
Theo PV (Dân trí)