Thêm hiệu ứng đẹp cho ảnh

Tin mới

19/11/2009 14:58

Nhiều tấm hình nếu thêm một vài hiệu ứng nhỏ sẽ trông đẹp hơn. Trang web Picnik sẽ giúp bạn làm việc đó một cách miễn phí.

Để sử dụng Picnik, bạn vào trang web http://www.picnik.com  và nhấn chuột lên nút Get started now! > Upload a photo, rồi tìm đến tấm ảnh bạn muốn thêm các hiệu ứng.


Để chỉnh màu sắc, bạn nhấn chọn lên nút Color, để xoay ảnh bạn nhấn chọn nút Rotate, để thay đổi kích cỡ ảnh thì bạn nhấn chọn Resize.... Đặc biệt, để thêm hiệu ứng vào bức ảnh bằng, bạn nhấn nút Effect trên thanh công cụ và chọn những hiệu ứng bạn thích, bao gồm việc viết chữ lên ảnh (nhấn chọn mục Text), thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh như trái tim, nốt nhạc lên ảnh (nhấn chọn nút Stickers), chỉnh sửa da mặt, mắt, làm trắng răng... (nhấn chọn nút Touch up), thêm khung ảnh (nhấn chọn nút Frames). Riêng phần Advance gồm những tính năng chuyên nghiệp hơn nhưng chỉ dành cho những người trả phí.


Sau khi chỉnh xong ảnh, bạn nhấn Save Photo để lưu. Để chia sẻ ảnh với ai đó thông qua gửi email, đặt lên Facebook... thì bạn nhấn chọn lên các mục tương ứng là được. Nếu muốn làm cho mình một slideshow ảnh hay ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau để làm thành một bức ảnh đẹp hơn, bạn mở mục Library rồi thực hiện theo hướng dẫn của trang web. Nếu không hài lòng với tấm ảnh của mình, bạn hãy đem lên Picnik để sửa và chắc chắn sau một lần sử dụng, bạn sẽ bị thuyết phục bởi trang web này.

Phạm Đình Vũ(Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI