ShopeePay - tên gọi mới của AirPay

ShopeePay là sản phẩm hợp tác giữa AirPay và Shopee, nằm trong chiến lược dài hạn nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích hợp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thanh toán số tại Việt Nam và trên toàn khu vực. Tên gọi và giao diện xanh dương của ví điện tử AirPay chính thức được chuyển đổi đồng loạt sang ShopeePay với sắc cam đặc trưng từ ngày 8-6-2021.

Quá trình chuyển đổi từ AirPay sang ShopeePay sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến số dư cũng như chính sách với những voucher người dùng đã mua trước đó.

6 lý do ví ShopeePay được người dùng yêu thích - Ảnh 1.

Số dư của người dùng được giữ nguyên sau khi chuyển đổi

Mua sắm, thanh toán tiện lợi, tiết kiệm hơn

Với nền tảng phát triển vững chắc của AirPay cùng lợi thế sẵn có của Shopee, ví ShopeePay mang đến trải nghiệm thanh toán số tiện lợi và an toàn hơn theo tiêu chuẩn PCI DSS, gồm: bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch cá nhân, đơn giản hóa quy trình mua hàng và thanh toán. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn.

Riêng đối với đối tác kinh doanh, ShopeePay hỗ trợ tăng độ hiển thị trực tuyến, đồng thời tạo điều kiện để đối tác tiếp cận và nắm bắt nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

Dùng ví là có ưu đãi

Việc mua sắm online trên Shopee sẽ tiết kiệm hơn với loạt ưu đãi hấp dẫn như: mã giảm giá đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee hay gói quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới.

Bên cạnh đó người dùng sẽ được giảm tiền, hoàn Shopee Xu khi thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, xem phim, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood. Người dùng cũng có cơ hội sở hữu nhiều Scan & Pay Voucher từ các đối tác hàng đầu với giá mua đôi lúc chỉ 1 đồng nhưng giá trị sử dụng có thể lên đến 50.000 đồng.

Biến việc thanh toán trở thành một trải nghiệm vui vẻ và hữu ích là mục tiêu của ShopeePay

Đặc quyền hấp dẫn cho người dùng mới

ShopeePay gửi tặng người dùng mới gói ưu đãi hấp dẫn, gồm: giảm 100.000 đồng vào đơn hàng Shopee, hoàn 50.000 Shopee Xu cho lần đầu nạp thẻ và dịch vụ, giảm 10.000 đồng khi nạp điện thoại và mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Tìm ưu đãi dễ dàng trên Shopee

Thay vì phải cập nhật thông tin ưu đãi trên từng ứng dụng riêng, người dùng có thể tìm thấy tất cả các khuyến mãi hấp dẫn và giá trị ngay khi đang lướt Shopee. Mọi hoạt động mua sắm, thanh toán, áp mã giảm giá chỉ cần thực hiện trên cùng một nền tảng nên thuận tiện và dễ dàng.

Cài đặt và cập nhật đơn giản

Người dùng có sẵn ứng dụng AirPay trên điện thoại hoàn toàn không cần phải tải ứng dụng mới. Từ ngày 8-6, đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng AirPay sẽ tự động cập nhật thành ShopeePay; trong khi người sử dụng hệ điều hành iOS chỉ cần truy cập AppStore và bấm cập nhật để hoàn thiện việc chuyển đổi.

Với người dùng chưa có ứng dụng ShopeePay, có thể truy cập vào kho ứng dụng để tải về và cài đặt một cách đơn giản.

H.D