iPhone X chính hãng sắp về Việt Nam, giá từ 29,99 triệu đồng

Tin mới

16/11/2017 17:31

(NLĐO) – FPT hôm nay cho biết iPhone X chính hãng (mã VN/A) chuẩn bị về Việt Nam với giá bán từ 29,99 triệu đồng.

iPhone X chính hãng sắp về Việt Nam, giá từ 29,99 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone X chính hãng sẽ về Việt Nam sớm hơn dự kiến. Ảnh: Apple.

Cụ thể, iPhone X chính hãng sẽ được FPT Shop và F.Studio by FPT cho người dùng đặt mua trước từ ngày 1 đến ngày 7-12-2017 và chính thức đến tay người dùng từ ngày 8-12. Đây cũng là hai hệ thống ủy quyền cao nhất của Apple tại Việt Nam đưa iPhone X về nước sớm nhất.

Mức giá bán của iPhone X chính hãng phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB lần lượt là 29,99 và 34,79 triệu đồng. Hai màu sắc tùy chọn của máy là Space Grey (xám) và Silver (bạc) sẽ có giá ngang bằng nhau. Tất cả iPhone X chính hãng do FPT Shop và F.Studio by FPT bán ra đều có mã VN/A dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Trước đó, với những thông tin liên quan đến nhà cung cấp linh kiện cho Apple, các hệ thống bán lẻ trong nước đều e dè dự báo phải qua đầu năm sau iPhone X mới lên kệ thị trường Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường xách tay phiên bản smartphone iPhone X 64GB có giá khoảng 30 triệu đồng và phiên bản 256GB có giá khoảng 36 triệu đồng.

e

Chánh Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Quảng "nổ" Bkav bóc tẩy lỗ hổng bảo mật iPhone X

Quảng "nổ" Bkav bóc tẩy lỗ hổng bảo mật iPhone X

(NLĐO)- Sáng nay, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng, còn gọi là Quảng "nổ" đã công bố lỗ hổng bảo mật mở khoá Face ID của iPhone X và đưa ra khuyến cáo công nghệ Face ID không an toàn như Apple tuyên bố.

XEM
TIN MỚI