xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Một doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế về bảo mật thông tin

Đức Huy

(NLĐO) - Tiêu chí giải thưởng "Bảo mật thông tin" ASOCIO 2022 là đơn vị có sự nổi trội trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng, mang lại lợi ích cho đông đảo người dùng.

Ngày 7-11, đại diện truyền thông của Bkav Global cho biết trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASOCIO Digital Summit, Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) đã vinh danh Tập đoàn Bkav với giải thưởng "Bảo mật thông tin" - ASOCIO 2022. Bkav là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vinh danh ở hạng mục này.

ASOCIO 2022 là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thu hút sự tham dự của các doanh nghiệp, đơn vị đến từ 24 quốc gia và nền kinh tế tại 2 châu lục. 

Một doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế về bảo mật thông tin - Ảnh 1.

Bkav nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO 2022 tại Singapore

ASOCIO được thành lập năm 1984 tại Tokyo - Nhật Bản và hiện là tổ chức thương mại quốc tế hoạt động mạnh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với 24 hiệp hội thành viên - đại diện hơn 10.000 doanh nghiệp đa quốc gia.

ASOCIO Award là giải thưởng công nghệ thông tin do ASOCIO tổ chức từ năm 2003. Hằng năm, giải thưởng ASOCIO đánh giá hơn 10.000 hồ sơ tham dự để chọn ra những tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ ứng dụng hiệu quả công nghệ vào các lĩnh vực của đời sống, hình thành hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số.

Tập đoàn công nghệ Bkav được biết đến là đơn vị tiên phong về bảo mật thông tin, như tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt - Face ID chỉ 2 tuần sau khi iPhone X bán ra thị trường; phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến; phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt; xác định nguồn gốc cuộc tấn công vào hàng loạt website của cơ quan chính phủ Mỹ, Hàn Quốc, bao gồm cả website của Tổng thống Hàn Quốc…

Bkav cũng là nhà tổ chức cuộc thi an ninh mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix. Cuộc thi có uy tín với cộng đồng an ninh mạng trên thế giới, thu hút nhiều đội dự thi đứng đầu CTF Times (Bảng xếp hạng an ninh mạng hàng đầu thế giới) tham dự.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo