Smartphone Nova 3i hỗ trợ 5 hiệu ứng ánh sáng chuẩn studio - Ảnh 1.

Huawei Nova 3i trang bị 4 camera AI có thể phân biệt hơn 500 bối cảnh và tối ưu hóa hình ảnh

Huawei Nova 3i được thiết kế màn hình tràn viền 6.3 inch, Full HD+, camera kép trước 24MP - 2MP và bộ đôi camera sau 16MP - 2MP. Thiết bị này có thể nhận diện hơn 200 bối cảnh thuộc 8 danh mục như: trời xanh, cây cỏ, bãi biển… để áp dụng chế độ chụp tối ưu cho từng bối cảnh. 

Dòng smartphone này hỗ trợ 5 hiệu ứng ánh sáng chuẩn studio bao gồm ánh sáng: tản, tạo cánh bướm, sân khấu, phân tách và cổ điển. Nova 3i có thể định vị được 5 đặc điểm nổi bật trên gương mặt một cách chính xác và tạo ra một mô hình 3D, sau đó được sử dụng để xác định các khu vực cần trợ sáng và làm đẹp.

Công nghệ AI được tích hợp trong Huawei Nova 3i có thể phân biệt hơn 500 bối cảnh thuộc 22 danh mục và tối ưu hóa hình ảnh trong mỗi bối cảnh. Khi chụp ảnh, tính năng tự điều chỉnh thông minh của sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ người dùng không chuyên tạo những bức ảnh đẹp. Ngoài công nghệ AI với chipset Kirin 710 và RAM 4GB, bộ nhớ trong 128 GB; Nova 3i còn được tích hợp công nghệ GPU Turbo để tối ưu hóa khả năng xử lý đồ họa.

Smartphone Nova 3i hỗ trợ 5 hiệu ứng ánh sáng chuẩn studio - Ảnh 2.

Diễn viên Chi Pu chup ảnh selfie với Nova 3i

Tại buổi ra mắt, Huawei cũng giới thiệu diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim Chi Pu làm đại diện cho dòng sản phẩm Nova tại Việt Nam. Là một nghệ sĩ đa năng trong showbiz Việt, Chi Pu trở thành một trong số các nghệ sĩ Việt có lượng người theo dõi trên mạng xã hội đông đảo.

Huawei Nova 3i sẽ chính thức mở bán từ ngày 4-8 với 2 phiên bản: Tím Iris và đen với giá 6.9 triệu đồng.

M.Nhiên