Hãng công nghệ Vivo vừa ra mắt thị trường Việt Nam smartphone V23 5G với bộ đôi camera trước có độ phân giải 50MP và camera góc siêu rộng 8MP có thể bắt được những khung hình góc siêu rộng.

Ngoài ra, thuật toán AI giúp khuôn mặt tự nhiên với sự hỗ trợ của đèn Selfie hiệu ứng Ánh trăng kép. Chế độ Làm đẹp AI còn được tích hợp trong tính năng quay Video Selfie 4K cùng khả năng hiệu chỉnh hậu kỳ giúp người dùng thực hiện những video sinh động và sắc nét.

Smartphone V23 5G với camera selfie góc siêu rộng - Ảnh 1.

Hiệu ứng Chân Dung Bokeh Flare trên hai cụm camera trước và sau giúp người dùng có những bức chân dung sắc nét, tự nhiên.

Bộ ba camera ở mặt sau gồm camera chính 64MP hỗ trợ chụp đêm, camera góc siêu rộng 8MP và một camera chụp siêu cận 2MP được trang bị tính năng Siêu chụp đêm để mang đến những tấm hình chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, hiệu ứng Chân Dung Bokeh Flare trên hai cụm camera trước và sau giúp người dùng  chụp những bức chân dung sắc nét và tự nhiên.

V23 5G trang bị chip MediaTek Dimensity 920 mang đến hiệu năng tương đương những mẫu flagship cho phép khởi động ứng dụng tức thời, cài đặt nhanh cùng với chế độ 5G kép. Ngoài ra, việc trải nghiệm chơi game mượt mà và không gián đoạn nhờ tần số quét màn hình 90Hz cùng công nghệ RAM mở rộng 2.0 có thể nâng cấp từ 8GB lên 12GB. V23 5G cũng được trang bị pin dung lượng 4200mAH hỗ trợ kèm sạc nhanh 44W Flash Charge được tích hợp trong một thiết kế siêu mỏng.

Tại thị trường Việt Nam, V23 5G sẽ được mở bán chính thức từ ngày 13-1 tại các chuỗi cửa hàng di động và các sàn thương mại điện tử với mức giá 12.990.000 đồng.

Tin,ảnh: M.Nhiên