Kênh Thơ Lơ Mơ mới lập 2 ngày trước nhưng tính đến 16 giờ hôm nay (7-6), đã có gần 113.000 lượt xem với gần 28.000 người đăng ký và kênh mới này của YouTuber Thơ Nguyễn cũng đã được Youtube bật tính năng quảng cáo.

Trước đó, trên kênh YouTube Thơ Nguyễn, chủ kênh kêu gọi "đăng ký kênh mới của chị nhé". Kênh mới này có tên Thơ Lơ Mơ như nêu trên.

Bên cạnh đó, kênh Thơ Nguyễn cũng đã mở trở lại các video từ trước đến nay sau một thời gian bị ẩn và tắt tính năng kiếm tiền.

Thơ Nguyễn lại mở kênh Youtube mới - Ảnh 1.

Kênh YouTube mới mở 2 ngày trước của Thơ Nguyễn - Ảnh: V.V

Hồi cuối tháng 2 vừa qua, Thơ Nguyễn đăng một đoạn clip có nội dung "xin vía học giỏi" trên TikTok. Các clip này tiếp tục được đăng tải trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn và nhận nhiều phản ứng lên án từ cộng đồng mạng bởi tính chất mê tín dị đoan. 

Đặc biệt, khán giả của kênh Thơ Nguyễn chủ yếu là trẻ nhỏ nên các clip của YouTuber này bị đánh giá "gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của trẻ".

Ngày 16-3, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương phạt bà chủ kênh YouTube Thơ Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Hồng Thơ) số tiền 7,5 triệu đồng với hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin, cổ suý mê tín dị đoan.

Sau sự cố bị phạt, Thơ Nguyễn đăng một clip với nội dung "tạm biệt" nhưng không lâu sau lại tái xuất với các đoạn video trên chính kênh này. 

Hoài Dương