Trend Micro tăng cường bảo mật thông tin cho khách hàng của OCB - Ảnh 1.

Ông Sanjay Chakrabarty- Phó Tổng giám đốc OCB và bà Jaruwan Roekphichayayothin- Tổng giám đốc Trend Micro Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác

Sáng 6-12, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Trend Micro đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác tại TP HCM. Theo đó, OCB sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến đang được Trend Micro ứng dụng trên toàn cầu để bảo mật thông tin tài khoản, thông tin cá nhân khách hàng.

Trước mắt, Trend Micro sẽ cung cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị di động và internet miễn phí cho các khách hàng của OCB. Các tài khoản này sử dụng được trên hệ điều hành Android, iOS, Windows và Mac. Phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, tài khoản Trend Micro cung cấp giúp bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ internet, chống đánh cắp dữ liệu, ngân hàng giả mạo… đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và bảo vệ thiết bị khi bị mất.

Trend Micro là công ty bảo vệ và an ninh mạng đa quốc gia của Nhật Bản có doanh thu hơn 1 tỉ USD/năm với hơn 5.000 nhân viên tập trung vào lĩnh vực bảo mật thông tin. Hai sản phẩm bảo mật hàng đầu của Trend Micro là Công cụ phân tích thăm dò sâu (DDAN) và Công cụ bảo mật tổng thể dành cho doanh nghiệp (DSE) đã giúp bảo vệ hệ thống máy chủ của OCB khỏi những mối đe dọa từ hacker, đem lại giải pháp bảo mật toàn diện cho hệ thống máy chủ và khách hàng của OCB.

Tấn Thạnh