Với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards 2019 đã có những bước chuẩn bị cuối cùng để vinh danh các nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong năm vừa qua. Chương trình được thể hiện qua 18 câu chuyện/nhân vật truyền cảm hứng đầy nhân ái, có ý nghĩa sâu sắc về sự phi thường ở những hành động nhỏ bé hằng ngày nhưng có thể làm thay đổi cuộc sống.

Để nắm bắt được mọi khoảnh khắc đêm nay với những màn biểu diễn đầy màu sắc cùng dàn khách mời nghệ sĩ đỉnh cao, mọi người có thể theo dõi trực tiếp chương trình mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thiết bị di động cùng kết nối internet như sau:

1. WeChoice Awards 2019 sẽ được trực tiếp trên các kênh mạng xã hội Facebook, YouTube, Lotus. Với Facebook, người dùng có thể truy cập Fanpage WeChoice tại đây hoặc kênh YouTube WeChoice Awards tại đây

Trực tiếp WeChoice Awards 2019: Cách nắm bắt mọi khoảnh khắc bùng cháy - Ảnh 1.

Kênh YouTube WeChoice Awards

Trên Lotus, người dùng chỉ cần tải app Lotus dành cho thiết bị Android hoặc iOS. Sau khi cài đặt ứng dụng, chương trình trực tiếp sẽ nằm trên đầu giao diện chính cùng với các hiển thị tự động các sự kiện và tin tức top trending ở thời điểm hiện tại.

2. Truy cập trang chủ WeChoice.vn để xem trực tiếp từ trình phát livestream được ghim lên đầu bên cạnh các thông tin cập nhật toàn bộ diễn biến, thông tin chi tiết từng hạng mục của chương trình.

Trực tiếp WeChoice Awards 2019: Cách nắm bắt mọi khoảnh khắc bùng cháy - Ảnh 2.

Các hạn mục bình chọn trên trang wechoice.vn

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty CP VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé" của năm 2019.

Đó là câu chuyện về những điều nhỏ bé, giản dị nhất nhưng phi thường, giúp chúng ta thêm tin vào cuộc sống, lòng nhân ái của con người.

Chương trình bắt đầu tổ chức đề cử từ ngày 12-12-2019 và kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 10-1-2020. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính thức khép lại trong đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc diễn ra tối nay 12-1 vào lúc 19 giờ 45.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Thông tin về WeChoice Awards 2019 luôn được cập nhật đầy đủ tại http://wechoice.vn/

A.Thanh