Hãng Samsung vừa ra mắt thế hệ TV QLED 2018 với thiết kế màn hình chờ tạo một cảm giác đồng nhất với môi trường xung quanh, hạn chế mảng đen xấu xí khi tắt TV. 

Loại bỏ xao lãng khi xem TV

Ứng dụng SmartThings có vô số hình ảnh mặc định để thích nghi với các loại không gian sống, cho phép người dùng sử dụng họa tiết trang trí trên bức tường của họ để thiết lập cho chế độ hình nền. Các thông tin thường nhật như thời gian và thời tiết có thể được hiển thị ở thời gian thực. Chế độ này không tốn nhiều chi phí tiền điện; khi kích hoạt, chỉ tiêu thụ 40% lượng điện năng sử dụng để xem TV.

TV QLED 2018 triệt tiêu “lỗ đen” xấu xí - Ảnh 1.

Khi TV đang ở chế độ tắt, màn hình như bức tranh treo tường

Ngoài ra, để loại bỏ nhiều dây cáp và thiết bị kết nối gây rối thẩm mỹ, dòng TV QLED 2018 được thiết kế một cáp quang đơn trong suốt, siêu mảnh kết nối TV với các thiết bị ngoại vi qua cổng kết nối One Connect Box. Độ dài của cáp quang là 5m hay phụ kiện tùy chọn lên đến 15 mét giúp người dùng có thể đặt TV xa với nguồn điện.

Màu đen sâu, màu trắng hơn

Samsung cũng tiếp tục phát triển công nghệ Chấm lượng tử trên dòng TV QLED 2018, biến ánh sáng thành các sắc màu tinh khiết, thật hơn. Khung hình tối hoặc nhiều sắc đen thường khó nhìn rõ trên các màn hình TV thông thường. QLED TV 2018 với công nghệ tương phản Q HDR chuẩn HDR 10+ giúp cho mọi khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ trên những chi tiết phức tạp nhất sắc nét. Công nghệ Direct Full Arraymới (có trên dòng TV QLED Q9) cũng giúp giảm nhòe hoặc lóa sáng, làm cho màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn. TV QLED 2018 sẽ giải quyết tình trạng hình ảnh chất lượng thấp được hiển thị trên màn hình kích cỡ lớn với công nghệ QEngine 4K.

TV QLED 2018 triệt tiêu “lỗ đen” xấu xí - Ảnh 2.

Dòng TV QLED 2018 có màn hình phẳng và màn hình cong, đa dạng về kích thước gồm: Q9F (65",75"); Q8C (55",65"); Q7F (55",65",75") và Q6F (49",55",65"). 

Dòng TV Samsung QLED 2018 đã có tại các cửa hàng trên toàn quốc với mức giá bán lẻ từ 55 – 200 triệu đồng tùy theo mẫu sản phẩm và kích cỡ.

Mộc Nhiên