Hiện người dùng OTT đang không hài lòng về các ứng dụng OTT ở các điểm: kết nối không ổn định, độ bảo mật và riêng tư kém, quá nhiều quảng cáo và chưa customize theo đúng nhu cầu người dùng. Vì vậy, dịch vụ OTT Karo của VNPT nhằm khắc phục những hạn chế của các OTT hiện tại. Dịch vụ OTT Karo hướng đến các tổ chức DN, mang đến cho khách hàng trải nghiệm về các tiện ích của một mạng xã hội DN riêng biệt, linh hoạt, an toàn và hiệu quả. Đảm bảo lợi ích của khách hàng, đảm bảo quyền riêng tư cho cá nhân, bảo mật dữ liệu cho DN, nâng cao hiệu quả quản trị DN và tiết kiệm chi phí.

VNPT ra mắt ứng dụng OTT Karo - Ảnh 1.

Điểm nhấn nổi bật của Karo là gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước; mã hóa toàn trình các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS; tích hợp tổng đài vPBX (tổng đài nhánh nội bộ); cung cấp nền tảng quản lý giao tiếp nội bộ DN với các tiện ích: danh bạ DN, nhóm làm việc, bản tin nội bộ, nhóm câu lạc bộ... tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi DN. Dịch vụ này còn tiết kiệm chi phí liên lạc cho DN và các thành viên trong DN như: miễn phí data sử dụng ứng dụng; miễn phí gọi điện và nhắn tin giữa các thành viên Karo; tiết kiệm cước gọi điện và nhắn tin từ Karo đến các thuê bao di động và cố định khác, nói không với chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống. Khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý của tổ chức DN.

VNPT ra mắt ứng dụng OTT Karo - Ảnh 2.

Từ ngày 14-3, khi tải App Karo, khách hàng được tặng 10.000 đồng vào tài khoản chính và 300 phút gọi từ Karo đến thuê bao VinaPhone/tháng trong vòng 3 tháng. Khách hàng có thể gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng (khách hàng doanh nghiệp: 18001260, nhánh 3, khách hàng cá nhân: 18001091 hoặc truy cập website: https://karo.com.vn).

M.Hồng