icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công Vinh lên tiếng phản ứng mạnh tin đồn về hôn nhân

Thùy Trang

(NLĐO) - Trước tin đồn ly hôn, cầu thủ Lê Công Vinh- chồng ca sĩ Thủy Tiên - lần thứ 2 lên tiếng đáp trả dư luận.

Công Vinh lên tiếng phản ứng mạnh tin đồn về hôn nhân- Ảnh 1.

Thủy Tiên - Công Vinh được mệnh danh là ông bà Beck Việt Nam

Thông tin "Rộ tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên "đường ai nấy đi" sau 15 năm" lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận hoang mang. Trước những tin đồn đang hướng về mình, người trong cuộc là cầu thủ Lê Công Vinh - chồng ca sĩ Thủy Tiên - đã lên tiếng đáp trả.

Theo đó, Công Vinh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên vợ Thủy Tiên, phủ nhận thông tin ly hôn là bịa đặt và được lan truyền bởi các nguồn tin không chính thống

Anh kể bị phụ huynh đến tận nhà giáo huấn 30 phút nhưng không hiểu chuyện gì xảy ra, đến khi lên mạng mới biết vợ chồng anh bị đồn ly dị.

Trước bình luận tiêu cực rằng: "càng trình bày, tin đồn càng đúng", Công Vinh cho biết "Thế cô giáo cho hỏi, không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế bây giờ chúng tôi làm thế nào cho đúng?".

Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng. Năm 2018, cặp sao cũng vướng vào tình huống tương tự. Thủy Tiên kể mẹ chồng khóc hết nước mắt, bất ngờ gọi điện hỏi thăm chuyện hai vợ chồng cô ly hôn. Mẹ gọi chồng cô khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm vì sao hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn.

"Chồng tôi nói làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc. Mẹ chồng nói "có chuyện chi mà giấu mẹ... dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm nè, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa"... Bố chồng cũng gọi, thế là Google cho ra cái tin ly hôn" - Thủy Tiên viết.

Kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên hiếm khi chia sẻ về đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Vợ chồng cô ít tham gia hoạt động nghệ thuật, dù trước đó hai người thường sánh bước dự sự kiện, thảm đỏ.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo