Những lợi ích bất ngờ của nước ép củ dền
(NLĐO) – Nước ép củ dền không chỉ thơm ngon mà còn giúp ổn định huyết áp, cải thiện sức co bóp cơ tim, làm chậm quá trình sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi, duy trì cân nặng, đặc biệt, có thể phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư…
Loại củ thường thấy trong bếp Việt chống được nhồi máu cơ tim
(NLĐO) - Nghiên cứu mới từ Anh cho thấy sau 6 tháng bổ sung loại củ mà chúng ta vẫn thường luộc, nấu canh, làm "laghim", nước ép..., nguy cơ nhồi máu cơ tim giảm mạnh ngay cả ở người từng phải đặt stent.
“6 múi” dễ dàng nhờ dùng các loại rau, củ này?
(NLĐO) - Việc tập luyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thử dùng một cốc nước ép từ các loại rau, củ quen thuộc thay cho thức uống thể thao, theo nghiên cứu từ Đại học Exeter (Anh) và Viện Y tế Quốc gia Mỹ.
Thay đổi bất ngờ nhờ 1 ly nước ép củ dền, đặc biệt ở quý ông
(NLĐO) - Nghiên cứu từ Đại học Nam Úc cho thấy ăn hoặc uống nước ép củ dền đem đến tác động bất ngờ lên cơ thể của người tập thể dục, trong đó quý ông được hưởng lợi nhiều nhất.
Củ dền Đà Lạt tăng giá kỷ lục, nhà vườn đua nhau trồng
(NLĐO) - Tại Đà Lạt (Lâm Đồng), thời gian gần đây thương lái tỏa đi khắp nơi săn lùng thu mua củ dền với giá cao ngất ngưỡng, gấp đến 18 lần hồi đầu năm.