icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đặc sắc Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023

Tin - ảnh - clip: Nguyên Lâm

(NLĐO) – Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023 hứa hẹn hấp dẫn bởi những tiết mục biểu diễn đặc sắc của 400 võ sĩ đến từ 14 môn võ.

Ngày 15-12 , Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023 với chủ đề "Kết nối tinh hoa Võ thuật" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành phố bắt đầu lúc 18 giờ.

Họp báo thông tin về Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023

Đây là sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu võ thuật. Theo BTC, chương trình sẽ là các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ các bộ môn gồm Vovinam, Võ Cổ truyền, Taekwondo, Karatedo, Muay Thai, Kendo, Aikido, Arnis, Pencak Silat, Jiu Jitsu, Wushu, Lân Sư Rồng.

Video giới thiệu Liên hoan Võ thuật TP HCM

Đặc biệt có sự tham gia của 2 môn võ thuật đến từ Hàn Quốc được Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU) giới thiệu, gồm: Teakyon (đây là môn võ thuật cổ truyền khởi nguyên của môn Teakwondo hiện đại) và Ssriuem (môn vật cổ truyền Hàn Quốc).

Liên hoan võ thuật TP HCM 2023 là dịp để giới thiệu, quảng bá các môn võ thuật của TP HCM và hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện mang tầm quốc tế để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần khẳng định, nâng cao vị thế của thể thao thành phố.

Đặc sắc Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023- Ảnh 2.

Ông Giáp Trung Thang - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Muay Kickboxing TP HCM - đảm nhận vai trò đạo diễn liên hoan thông tin.

Bên cạnh đó là khơi gợi sự quan tâm và lòng yêu mến võ thuật của người dân toàn TP HCM, đặc biệt trong đối tượng thanh thiếu niên và học sinh, sinh viên.

Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023 là một trong những hoạt động quan trọng hưởng ứng Tuần lễ giao lưu Văn hoá – Võ thuật Việt Nam – Hàn Quốc sẽ diễn ra tại TP HCM từ ngày 12 đến 17-12-2023.

Cũng tại buổi họp báo thông tin Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023 đã diễn ra lễ ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa các liên đoàn, trung tâm Võ thuật với Hiệp hội Võ thuật Thế giới.

Đặc sắc Liên hoan Võ thuật TP HCM 2023- Ảnh 3.

Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó GĐ Sở VH-TT TP HCM và ông Chung Wha Tae – Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU) ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo