Nâng tầm đặc sản Cần Giờ
Huyện Cần Giờ, TP HCM đang đứng trước cơ hội rất lớn để xây dựng, phát triển và nâng tầm thương hiệu nông sản với sự cam kết đồng hành, hỗ trợ của cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, nhà khoa học
TP HCM đầu tư nâng chất sản phẩm du lịch
Trong nỗ lực đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch mới để thu hút du khách, TP HCM định hướng mỗi địa phương có một sản phẩm du lịch đặc trưng
Bước phát triển mới của Cần Giờ
Việc huyện Cần Giờ được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của huyện này, mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy phát triển kinh tế thời gian tới
Cần Giờ xây cầu dài hơn 1 km qua chiến khu rừng Sác
(NLĐO)- Cây cầu dài hơn 1 km ở huyện Cần Giờ được kỳ vọng sẽ giúp vận chuyển hàng thủy hải sản về trung tâm TP HCM nhanh hơn.
Chúng tôi còn nợ ba một lời hứa...
(NLĐO) – Mỗi năm, cứ đến ngày giỗ của ba, chúng tôi lại mua khô cá dứa chiên lên để thắp nhang như tưởng nhớ đến người cha thân yêu một đời cực khổ vì con cái.
Lai rai quên thôi với gỏi xoài khô cá đù một nắng
(NLĐO) – Bữa đó, tôi có dịp thưởng thức món ăn rất lạ miệng bởi từng miếng khô cá đù thơm ngon kết hợp cùng xoài giòn giòn, chua chua, ngòn ngọt…
Thơm ngon khó cưỡng ốc mỡ xào bơ
(NLĐO)- Mùi bơ, tỏi thơm lừng hòa cùng vị ngòn ngọt, mằn mặn của gia vị và nhất là thịt ốc mỡ giòn giòn, dai dai khiến người thưởng thức ăn muốn quên thôi.
Tiết canh sò huyết: Ăn rồi khó quên
(NLĐO)- Lần đầu được thưởng thức món tiết canh sò huyết, tôi ấn tượng mãi bởi cái vị ngọt đến “ngất ngây” từ thịt sò huyết tươi rói cùng nước tiết cay cay, nồng nồng mùi mù tạt, ớt và hương thơm của rau húng lũi quyện vị béo bùi của đậu phộng.