Những phiên bản hủ tiếu tại TP HCM khiến tín đồ ẩm thực khó lòng bỏ qua
Món ăn quen thuộc của TP HCM được biến tấu thành nhiều kiểu với hương vị đa dạng, màu sắc bắt mắt, khiến tín đồ ẩm thực khó lòng bỏ qua.
Bánh lọt tro củi dừa
Thấy cô em dâu lúi húi hốt tro từ cái bếp củi của mẹ, tôi thắc mắc: "Lấy tro bếp làm gì vậy em?". Em dâu cười bảo: "Em lấy để dành làm bánh đúc với bánh lọt bán đó chị Hai".
Đưa cơm cùng sườn xào chua ngọt
(NLĐO)- Sườn xào chua ngọt có nhiều cách làm, nhưng theo cách con kể là kiểu của người miền Nam, hơi cầu kỳ một chút, nhưng bù lại kích thích vị giác vô cùng, khiến người kén ăn như con mà còn mê tít.
Rượu ô môi trị nhức xương, trợ tiêu hóa
Cây ô môi có tên khoa học là Cassia grandis L.F, thuộc họ đậu (Fabaceae), được trồng và mọc hoang ở nhiều địa phương ở Nam Bộ.