xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc tại Sơn La

Bảo Trân

(NLĐO) - Trong ngày thứ hai của Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi", Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động đã tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La và Huyện ủy Mộc Châu

Ngày 24-6, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM cùng đoàn đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" đã đến thăm và tặng quà học sinh vượt khó học giỏi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, tỉnh Sơn La.

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc tại Sơn La- Ảnh 1.

Đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" đã đến thăm và tặng quà học sinh vượt khó học giỏi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, tỉnh Sơn La. Ảnh: Bảo Trân

Tại buổi gặp mặt, ông Tăng Hữu Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM, cho biết trong đợt hành trình đến với tỉnh Sơn La lần này, đoàn đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" đã trao tặng 80 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), 2 nhà tình thương ở huyện Quỳnh Nhai (50 triệu đồng/căn), 100 phần quà gia đình chính sách (1 triệu đồng/phần) và 1.000 lá cờ Tổ quốc từ nguồn đóng góp của Báo Người Lao Động (trao tặng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La 500 lá cờ, Huyện ủy Mộc Châu 500 lá cờ). 

Theo ông Tăng Hữu Phong, số quà trên là sự đóng góp của MTTQ TP HCM, Báo Người Lao Động, Báo Sài Gòn Giải Phóng và các đại biểu của Đoàn Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi".

"Những món quà nhỏ này của đoàn với mong muốn gửi một chút tấm lòng từ Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM gửi đến các cháu, người dân Sơn La" - ông Tăng Hữu Phong nói.

Tại tỉnh Sơn La, đoàn dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và những người Việt Nam yêu nước hi sinh tại Nhà tù Sơn La.

Tối cùng ngày, tại huyện Mộc Châu, ông Tăng Hữu Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM và đại diện Báo Người Lao Động đã trao 1.000 lá cờ Tổ quốc từ nguồn đóng góp của Báo Người Lao Động đến Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La (500 lá cờ) và Huyện ủy Mộc Châu (500 lá cờ). 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc tại Sơn La- Ảnh 3.

Ông Tăng Hữu Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM, và đại diện Báo Người Lao Động trao 1.000 lá cờ Tổ quốc đến Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La và Huyện ủy Mộc Châu

Bà Phạm Thị Nhung, Phó Bí thư Huyện ủy Mộc Châu bày tỏ sự xúc động với tình cảm và những món quà từ đoàn đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" gửi đến tỉnh Sơn La, đặc biệt là những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm. 

"Tối nay, tại mảnh đất Tây Bắc thiêng liêng này, màu cờ đỏ Tổ quốc đỏ thắm sẽ tiếp tục lan tỏa, bồi đắp tinh thần yêu nước, niềm tự hào đúng như Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" - bà Nhung chia sẻ. 

Tại buổi họp mặt đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi", bà Hàng Thị Thu Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM chia sẻ đây là hành trình đầy xúc động, tự hào và đầy ý nghĩa, để mỗi đại biểu trong hành trình, những gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minhsẽ nỗ lực làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. 

"Chúng tôi rất cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La, huyện Tuần Giáo, huyện Mộc Châu đã hỗ trợ đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn các đơn vị như Báo Sài Gòn Giải phóng, Báo Người Lao Động, Bộ Tư lệnh TP HCM... đã hỗ trợ chương trình" - bà Hàng Thị Thu Nga nói. 

Trước đó, sáng cùng ngày, đoàn đại biểu Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" đã trao quà cho gia đình chính sách, 2 giếng khoan và 5 quạt hơi nước cho xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc tại Sơn La- Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, phụ trách Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng và đại diện Báo Người Lao Động đã trao 200 lá cờ Tổ quốc để xã Rạng Động (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) góp phần xây dựng Đường cờ Tổ quốc trên địa bàn

Đáng chú ý tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, phụ trách Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng và đại diện Báo Người Lao Động đã trao 200 lá cờ Tổ quốc để góp sức cùng xã Rạng Đông xây dựng Đường cờ Tổ quốc trên địa bàn. 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP HCM và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc tại Sơn La- Ảnh 5.

Đoàn dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và những người Việt Nam yêu nước hi sinh tại Nhà tù Sơn La

Trong 2 ngày thực hiện Hành trình về nguồn "Tự hào Tổ quốc tôi" tại tỉnh Điện Biên, Sơn La, Báo Người Lao Động trao tặng tổng số 60 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), 2.000 cờ Tổ quốc tại tỉnh Điện Biên.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo