Giá rau rẻ như cho, nhiều nơi đổ bỏ
Hàng ngàn hộ nông dân trồng rau, quả ngắn ngày ở tỉnh Quảng Ngãi đang "dở khóc dở cười" vì nhiều loại rau, quả làm ra không có người mua. Tình trạng này bắt đầu diễn ra từ sau Tết Nguyên đán tới nay. Hầu hết thương lái đều "chê" rau, quả của nông dân, bởi lý do thị trường tiêu thụ quá ít.
Rớt giá, nông sản bị nhổ bỏ, đổ sông
Giá nông sản ở nhiều tỉnh miền Trung rớt giá thê thảm khiến nông dân điêu đứng, nhổ bỏ cho bò ăn hoặc mang ra sông đổ
Nước mắt người trồng rau ngày mùng 3 Tết
(NLĐO)- Mùng 3 Tết, hàng ngàn hộ dân trồng rau quả ngắn ngày ở Quảng Ngãi điêu đứng vì rau quả thu hoạch không có người mua.
Mì trứng xào cho bữa sáng thêm ngon
(NLĐO) – Chỉ cần chịu khó một chút, các bà nội trợ đã có món mì trứng xào cho bữa ăn sáng thêm ngon lại đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho các thành viên trong gia đình.
4 thói quen xào nấu dẫn đến ung thư nhiều người đều mắc phải
Xào nấu không đúng cách không chỉ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của món ăn mà dễ tạo ra chất độc hại, tăng nguy cơ nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.
Cuối tuần rồi, làm cơm chiên Dương Châu ăn thôi!
(NLĐO)- Cơm chiên Dương Châu không chỉ đẹp mắt mà khi ăn lại rất ngon vì tổng hợp được cả cơm, thịt và rau củ.
Nhộn nhịp đặc sản Tết miền Tây
(NLĐO) - Tại nhiều địa phương ở ĐBSCL, nông dân trồng nông sản, các cơ sở sản xuất đặc sản đang “chạy nước rút” làm hàng Tết
“Đã mắt” vườn rau sạch trên ban công
Với niềm đam mê cây cối và hoa cỏ, chị Hòa đã trồng đủ các loại rau gia đình yêu thích, rau theo mùa trên ban công tầng thượng.
Lạ miệng với nấm hương xào thập cẩm
(NLĐO)- Món nấm hương xào thập cẩm khi hoàn tất rất bắt mắt bởi màu xanh, đỏ của rau củ lẫn màu nâu của nấm, màu trắng của thịt. Món này dùng nóng với nước tương và cơm trắng sẽ rất ngon.
Thực phẩm chay mùa Vu lan đắt hàng
Từ đầu tháng 7 âm lịch, lượng người ăn chay tăng đột biến khiến giá cả các loại thực phẩm chế biến món chay tăng vọt từng ngày