Ascendas và Saigon Bund Capital Partners hợp tác phát triển OneHub Saigon

Tin mới

28/09/2014 17:58

Ngày 25-9, Ascendas Pte Ltd (Ascendas), công ty Singapore chuyên cung cấp giải pháp mặt bằng kinh doanh, đã ký kết thỏa thuận liên doanh với Saigon Bund Capital Partners cùng phát triển khu phức hợp OneHub Saigon tại Khu Công nghệ cao TP HCM.

Đối tác của Ascendas là Saigon Bund Capital Partners, công ty liên doanh giữa NP Capital Partners và Gaw Capital Partners, một công ty bất động sản tư nhân tại Hồng Kông.

Trước đó, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP HCM, đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho ông William Tay, Giám đốc điều hành của Ascendas Đông Nam Á và ông Võ Sỹ Nhân, Giám đốc điều hành của Saigon Bund Capital Partners, đánh dấu sự chấp thuận của chính quyền Việt Nam đối với liên doanh để bắt đầu quy hoạch và phát triển dự án.

Theo thỏa thuận, liên doanh của Ascendas và Saigon Bund Capital Partners với tỉ lệ góp vốn đầu tư tương ứng là 60:40 sẽ cùng xây dựng trên mặt bằng rộng 12 ha tại lối vào chính của Khu Công nghệ cao TP HCM. Công trình OneHub Saigon sẽ được nối trực tiếp với tuyến metro tàu điện ngầm trong tương lai. Tổng chi phí dự án dự kiến là 130 triệu USD (tương đương 163 triệu SGD).

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI