Khu villa phong cách châu Âu

Tin mới

20/10/2014 08:00

Tập đoàn Kiến Á (KienA Group) vừa ra mắt khu villa Galleria Nam Sài Gòn đẳng cấp phong cách châu Âu với thiết kế ngẫu hứng, sáng tạo sẽ là một lựa chọn xứng tầm cho những người thành đạt

Galleria Nam Sài Gòn sở hữu vị trí khá đắc địa. Với vị trí mặt tiền rộng mở trải dài trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Galleria Nam Sài Gòn tọa lạc tại tâm điểm giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Xi Metro City do Hàn Quốc đầu tư xây dựng; Galleria được thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại khu Nam như giao thông, trường học, bệnh viện. Galleria Nam Sài Gòn cách nhà ga của tuyến tàu điện ngầm Metro số 4 chỉ 200 m, sau khi đi vào hoạt động sẽ chỉ mất 5 phút để vào đến trung tâm Sài Gòn.

Trên diện tích đất hơn 20.000 m2, Galleria sẽ có 58 căn biệt thự và 1 trung tâm thương mại đẳng cấp, cùng một lối đi bộ dài hơn 300 m. Galleria cũng chính là khu villa duy nhất tại Việt Nam có tầng hầm chung trải rộng toàn bộ diện tích khu đất. Mỗi villa được sở hữu một diện tích hầm rất lớn, có thể chứa được từ 4-12 xe hơi và hàng chục xe máy.

C.Tài
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI