Sức hấp dẫn của dự án Scenic Valley - Phú Mỹ Hưng

Tin mới

07/10/2014 18:57

Ngày 4-10, Phú Mỹ Hưng chào bán giai đoạn 1 dự án Scenic Valley và 100% số lượng căn hộ đã được đặt mua

Sở dĩ Scenic Valley được đông đảo khách hàng quan tâm và đạt được tỉ lệ tiêu thụ thành công như vậy  vì dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đưa ra đúng thời điểm, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng…

Đông đảo khách hàng quan tâm dự án Scenic Valley
Đông đảo khách hàng quan tâm dự án Scenic Valley

Theo đại diện của Công ty Phú Mỹ Hưng, Scenic Valley nằm trong lộ trình phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội sở hữu nhà ở tại đô thị có quy hoạch tổng thể này. Mặt khác, đây là thời điểm mà những thế hệ cư dân thứ hai của Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu trưởng thành và họ mong muốn tiếp tục được an cư tại khu đô thị để gần gũi gia đình. Vì vậy, những căn hộ có diện tích vừa phải sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình trẻ, người trẻ. Có thể nói, Scenic Valley đã đáp ứng sự mong đợi của nhiều người khi quỹ đất của Phú Mỹ Hưng ngày càng hạn hẹp, vốn chỉ được quy hoạch cho số lượng cư dân khoảng 100.000 người.

Ngoài ra, tọa lạc ngay tại khu y tế - điều dưỡng của trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Scenic Valley có những điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt. Khách hàng Mai Đình Tùng (quận 7, TP HCM) chia sẻ: “Theo tôi, điểm nổi trội của Scenic Valley là mảng xanh tương đối vượt trội, có nhiều không gian gần gũi thiên nhiên để người lớn thư giãn, nghỉ ngơi và trẻ em chơi đùa mà không bị bó buộc trong một căn hộ”. Được biết, 70% diện tích đất của Scenic Valley được sử dụng để dành cho không gian mở, không gian xanh, tiện ích ngoài trời và giao thông nội khu.

Bên cạnh đó, dự án có nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau. Vào ngày 25-10 tới đây, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán tòa nhà C2 dự án Scenic Valley gồm các căn hộ có diện tích từ 93 m2, 107 m2, 110 m2 có 3 phòng ngủ nhằm tăng không gian sống và công năng sử dụng, đồng thời tận dụng cảnh quan và tầm nhìn đẹp mà vị trí dự án mang lại. Đây là những sự lựa chọn mang tính lâu dài và bền vững hơn. Các khách hàng cũng có thể vay thêm ngân hàng với mức lãi suất ổn định chỉ từ 6,5%/năm để chủ động sắp xếp tài chính.

Với những ưu điểm trên, Scenic Valley trong các giai đoạn tiếp theo được kỳ vọng sẽ bổ sung nhiều điểm sáng cho thị trường bất động sản phía Nam thành phố.

Bài và ảnh: Đinh Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI