Thanh Yến Land với gói giải pháp bất động sản

Tin mới

21/09/2014 18:00

Ngày 20-9 tại TP HCM, Công ty CP Đầu tư - Kinh doanh bất động sản Thanh Yến (gọi tắt là Thanh Yến Land) đã chính thức ra mắt

Thanh Yến Land được thành lập theo quyết định phê duyệt của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM. Đây là một trong những công ty thành viên của Thanh Yến Group, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản: Phân phối tiếp thị độc quyền, hợp tác phát triển đầu tư với vai trò là đơn vị phát triển dự án, mua bán và sáp nhập (M&A) các dự án,… thuộc phân khúc căn hộ diện tích từ 50-70 m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 và đất nền giá bán 300 triệu đồng/nền.

Về định hướng hoạt động, Thanh Yến Land thực hiện gói giải pháp liên kết 4 nhà, bao gồm:  Nhà tài chính - ngân hàng: Thanh Yến Land sẽ liên kết với Ngân hàng Nam Á, BIDV để đưa ra các gói hỗ trợ tín dụng. Nhà đầu tư - chủ đầu tư: Hợp tác với Lilama SHB, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Công trình 557,… để tìm nguồn sản phẩm đầu vào phù hợp với chiến lược kinh doanh của công ty. Nhà thầu xây dựng: kết hợp với một số nhà thầu xây dựng, như: Phước Thành, Coteccons,… thi công công trình theo xu hướng tiết giảm chi phí nhưng luôn bảo đảm chất lượng. Nhà phân phối và tiếp thị: Thanh Yến Land trực tiếp tìm đầu ra cho các sản phẩm thông qua hệ thống sàn giao dịch của công ty.

T.Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI