Nhật Bản hỗ trợ đào tạo dinh dưỡng tại Việt Nam

Tin mới

25/03/2014 19:25

Ngày 24-3, Trường Đại học Y Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác với Hội Dinh dưỡng Nhật Bản, Đại học Dịch vụ Nhân sinh Kanagawa và Đại học Jumonji, Nhật Bản hỗ trợ phát triển đào tạo ngành cử nhân dinh dưỡng tại Việt Nam.

Theo cam kết này, các sinh viên ngành dinh dưỡng sẽ có cơ hội được học tập, nghiên cứu từ các giáo sư, chuyên gia, giảng viên hàng đầu Nhật Bản. Các giảng viên và sinh viên xuất sắc của ngành dinh dưỡng cũng sẽ có cơ hội tham gia chương trình tham quan học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản. Thỏa thuận này có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày ký và dự kiến tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo.

 

 

Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với hội dinh dưỡng và các trường đại học Nhật Bản
Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với hội dinh dưỡng và các trường đại học Nhật Bản

 

Ngành cử nhân dinh dưỡng đầu tiên của Việt Nam chính thức được đào tạo tại Đại học Y Hà Nội vào năm 2013 với sự hợp tác của Viện Dinh dưỡng và sự hỗ trợ tài chính của Tập đoàn Ajinomoto. Cử nhân dinh dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong rất nhiều các tổ chức dinh dưỡng, y tế và sức khỏe như bệnh viện, trường học, các cơ quan quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm, các công ty thực phẩm, các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm…

Tin-ảnh: M.Hùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI