ON Semiconductor đầu tư 2 nhà máy sản xuất thiết bị chuyên dụng tại Việt Nam

Tin mới

09/03/2014 10:45

Tuần qua, Tập đoàn ON Semiconductor đã tổ chức lễ chào mừng sự thành công của 2 nhà máy ON Semiconductor Việt Nam (OSV) và ON Semiconductor Bình Dương (OSBD). Với hơn 1.500 nhân viên, 2 nhà máy này sẽ sản xuất mạch tích hợp lai và linh kiện bán dẫn rời dùng cho ô tô, thiết bị điện gia dụng và ứng dụng công nghiệp.

Sau khi mua lại nhà máy từ Tập đoàn Sanyo, tháng 4-2012, ON Semiconductor đã đầu tư khoảng 75 triệu USD để nâng cấp OSV diện tích khoảng 25.000 m2, bao gồm “phòng sạch”, thiết bị sản xuất chuyên dụng trong công nghệ bán dẫn để gia tăng năng lượng sản xuất.

Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn ON Semiconductor, ông Keith Jackson, khẳng định OSV đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới sản xuất toàn cầu. Với sản lượng đã và đang không ngừng gia tăng, ON Semiconductor sẽ có kế hoạch rót thêm vốn đầu tư khi OSV hoạt động gần hết công suất. Ngoài ra, ON Semiconductor mong muốn được kết nối với các tổ chức sở tại và Chính phủ Việt Nam để hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực địa phương.

 

T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI