2 lần nhảy cầu Rạch Miễu tự tử đều bị thương

Tin mới

24/05/2016 09:07

Khoảng 6 giờ ngày 23-5, chị Nguyễn Thị Kim Tiền (32 tuổi, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) chạy xe mô tô lên cầu Rạch Miễu (thuộc địa bàn phường 6 TP Mỹ Tho), sau đó nhảy cầu tự tử.


Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Theo anh Nguyễn Minh Nhựt, ngụ huyện Chợ Gạo - người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên người dân lưu thông qua cầu Rạch Miễu bất ngờ khi thấy chị Tiền bỏ lại xe mô tô, sau đó leo lên lan can cầu định nhảy xuống tự tử;

Do diễn biến quá nhanh nên mọi người xung quanh không phản ứng kịp, đến lần thứ hai thì chị Tiền đã nhảy xuống khoảng đất trống dưới chân cầu nằm bất động. Mọi người vội tri hô và điện thoại báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Cảnh sát 113 đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng gãy lìa chân trái, bất tỉnh.

Người nhà chị Tiền cho biết chị bị tâm thần hơn 10 năm, đã hơn 10 lần tự tử nhưng không chết, lần gần nhất cách nay hơn 1 năm chị Tiền cũng lên cầu Rạch Miễu tự tử nhưng rất may ghe tàu chạy ngang vớt được nên chỉ bị dập phổi.

Được biết, đã có rất nhiều người lên cầu Rạch Miễu tự tử nhưng trường hợp nạn nhân này không chết cả 2 lần là rất hy hữu, vì cầu này cao hàng chục mét so với mặt sông.

Theo NGUYỄN VINH (Ấp Bắc Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI