3 nữ sinh đi cấp cứu vì hít phải hơi cay

Tin mới

28/01/2013 14:37

Ngày 28-1, bà Lưu Thị Minh Hồng - Hiệu trưởng Trường phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang cho biết, sáng cùng ngày, 3 nữ sinh học lớp 12 của trường này đã phải đi cấp cứu vì hít phải hơi cay.

Theo đó, sáng 28-1, sau khi kết thúc tiết 3, 3 nữ sinh gồm: Phạm Thị Thu Hà, Đào Thị Thoại Cầm và Phạm Thị Khánh Ngọc, cùng học lớp 12A1 đang ngồi chơi tại sân trường đột nhiên hít phải hơi cay, khiến em Hà và Cầm bị ngất xỉu tại chỗ, còn em Ngọc thì bị choáng, mất kiểm soát. Ít phút sau, Trường phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang đã gọi taxi để đưa 3 nữ sinh bị nạn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.
 
Theo bà Lưu Thị Minh Hồng, vào thời điểm trên, một nam sinh của trường là V.Đ.V (học lớp 12A2) đã mang một bình xịt hơi cay (dài khoảng 10cm, màu đen) ra đùa nghịch và vô tình phun hơi cay về phía 3 nữ sinh của trường đang ngồi chơi là nguyên nhân vụ việc. Tại bản tường trình mà em V. nộp cho ban giám hiệu, nam sinh này cho rằng trước đó đã nhặt được bình chiếc bình xịt hơi cay và cất giữ.
 
Tuy nhiên, theo bà Lưu Thị Minh Hồng vụ việc đã được Ban Giám hiệu nhà trường báo Công an địa phương để tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Sau khi được điều trị, đến trưa cùng ngày 3 nữ sinh bị nạn đã được xuất viện.
 
Theo THÀNH LONG (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI