3 nữ sinh giăng bẫy bán bạn cho "yêu râu xanh"

Tin mới

07/08/2013 11:26

Thông tin từ phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết sau gần một tuần điều tra, đơn vị đã làm rõ nhóm thủ phạm vụ cưỡng hiếp cháu B., sinh tháng 9-1997, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long vào tối ngày 31-7 vừa qua.

Theo trình báo của gia đình bị hại, vào trưa ngày 31-7, cháu B. đi chơi cùng nhóm 3 bạn nữ là Nguyễn Thị Thạch Thảo, SN 1997; Nguyễn Quỳnh Chi, SN 1997, cùng trú tại phường Hồng Hải và Nguyễn Thị Cẩm Tú, SN 1997, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long. Sau đó, cả 4 thuê phòng 302 của Nhà nghỉ Thiên Hương, thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long để nghỉ.

Lúc khoảng gần 18 giờ thì cháu B. bị một đối tượng tên Dương vào phòng dùng vũ lực cưỡng hiếp.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành xác minh vụ việc, xác định nhóm Thảo, Chi, Tú và B. thường hay đi chơi cùng nhau, hiện đang theo học cùng một trường THPT trên địa bàn và quen biết Vũ Mạnh Dương, SN 1975, nhà ở phường Hà Khánh, TP Hạ Long.

Dương từng nhiều lần gạ gẫm, thậm chí có lần còn hứa cho tiền Nguyễn Thị Thạch Thảo để quan hệ tình dục nhưng bị Thảo từ chối. Tuy nhiên, Thảo nói với Dương là sẽ giới thiệu bạn của Thảo để Dương quan hệ tình dục và với điều kiện người này phải trả tiền.

Theo đó, sáng ngày 31-7, Thảo liên lạc và bàn bạc với Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nguyễn Quỳnh Chi rủ B. đi chơi rồi bố trí để Vũ Mạnh Dương gặp, quan hệ tình dục với B. Trước khi gặp B., Thảo, Tú và Chi thống nhất mua thuốc ngủ, thuốc kích dục để bí mật cho B. uống, đồng thời gặp và nhận của Dương 4 triệu đồng.

Theo sắp xếp của đối tượng Dương, cả nhóm đến nhà nghỉ Thiên Hương ở phường Bãi Cháy thuê phòng 302 để nghỉ. Tại đây, Thảo, Chi, Tú cho thuốc kích dục, thuốc ngủ vào nước ngọt để B. uống, cả ba lần lượt kiếm cớ đi ra ngoài để Vũ Mạnh Dương vào phòng cưỡng hiếp B.

Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Mạnh Dương về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”, hiện đang điều tra mở rộng, củng cố tài liệu chứng cứ để khởi tố Nguyễn Thị Thạch Thảo, Nguyễn Quỳnh Chi và Nguyễn Thị Cẩm Tú về hành vi đồng phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo Minh Châu (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI