3 xe tải tông liên hoàn, phụ xế đi cấp cứu

Tin mới

06/06/2013 11:16

Khoảng 9 giờ sáng 5-6, trên đoạn QL 22B thuộc khu vực ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Tây Ninh xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 3 xe ôtô tải.

Một người dân gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết, khi anh đang ngồi trước sân nhà thì bất ngờ nghe tiếng va chạm kinh hoàng ở ngoài đường. Người dân xung quanh chạy ra xem thì nhìn thấy 3 chiếc ôtô tải tông vào nhau, một người bị kẹt trong ca bin nên anh cùng người dân và các tài xế vội đưa người bị thương đi cấp cứu.
 
 
Đầu xe ôtô tải 54T-9302 bị méo dạng, kính chắn xe vỡ vụn
 
Có mặt tại hiện trường, chúng tôi nhìn thấy 3 chiếc ôtô tải nối đuôi nhau trên quốc lộ, phần đầu xe tải biển kiểm soát 54T-9302 bị méo dạng, kính xe vỡ vụn. Tài xế xe tải 70H-7179, anh Trần Văn Minh, 34 tuổi ngụ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu cho biết: khi anh đang điều khiển xe với tốc độ chừng 40km/giờ thì nhìn thấy phía trước có 1 chiếc xe ôtô và 2 xe tải, anh Minh vội giảm tốc độ thì bất ngờ nghe tiếng va chạm từ phía sau.
 
Nhìn qua kính chiếu hậu, anh Minh thấy chiếc ôtô tải mang biển kiểm soát 54T-9302 (do tài xế Phan Thành Phương, ngụ tỉnh Đồng Nai điều khiển) tông vào đuôi xe. Cùng lúc đó, chiếc kamaz biển số 70K-5884 đang chạy phía sau tiếp tục tông vào đuôi xe tải 54T-9302.
 
Anh Phương- tài xế xe tải 54T-9302 cho biết, cùng đi vận chuyển hàng với anh có hai người, khi tai nạn xảy ra, một người bị kẹt trong ca-bin và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.
 
Rất may, vụ tai nạn xảy ra không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ TNGT đang được Công an Hòa Thành điều tra làm rõ.

 

Theo SÔNG NINH (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI