Ách tắc hơn 5 km vì sửa đường

Tin mới

15/03/2013 15:35

Sáng 15-3, trên quốc lộ 1A đoạn huyện Diễn Châu - Nghệ An xảy ra tình trạng tắc đường nghiêm trọng, khiến hàng trăm phương tiện tham gia giao thông nối đuôi nhau nằm chờ hơn 5 km.

Nguyên nhân là do một đội thi công cầu đường đang tiến hành sửa chữa mặt đường ngay trên đoạn cầu Bùng, Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Diễn Kỷ (Diễn Châu). Chiếc xe cẩu của đội thi công nằm ngay trên mặt cầu khiến cho một làn đường Quốc lộ bị chắn ngang, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn nên hàng trăm xe ô tô hướng Thành phố Vinh - Diễn Châu bị tắc nghẽn dài hơn 5km từ xã Diễn Kỷ đến xã Diễn Thịnh (Diễn Châu).
 
Hàng trăm phương tiện nối đuôi nhau nằm chờ trên Quốc lộ 1A đoạn qua Diễn Châu sáng nay.
 
Anh Lê Tiến Nam - một lái xe tải chạy từ thành phố Vinh ra Hà Nội cho biết, xe tôi qua khu vực này từ lúc gần 9 giờ sáng nhưng phải mất hơn một giờ đồng hồ thì xe mới “bò” qua được gần 2 km. Mặc dù đội thi công đã lập biển báo và cử người hướng dẫn xe, lực lượng CSGT cũng có mặt tại khu vực này để điều tiết giao thông, tuy nhiên tình trạng này vẫn kéo dài tới gần trưa thì tình trạng tắc nghẽn mới giảm bớt.
 
Theo Nguyễn Văn Hải (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI