Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng đã liên tiếp gây ra các vụ sàm sỡ phụ nữ vào buổi tối tại những cung đường vắng trên địa bàn.

Theo trình bày của chị A. (trú huyện Diên Khánh), tối 29-6, trên đường đi làm về nhà trên Quốc lộ 1, đoạn gần cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, chị bị một đối tượng đi xe máy màu đen, đeo khẩu trang áp sát. Sau khi buông lời hăm dọa, đối tượng ép chị A. dừng xe, nếu không sẽ bị y đạp ngã xuống đường. Sợ hãi, chị phải dừng xe. Đối tượng liền tiến đến, lục lọi khắp người chị A. Không tìm được tài sản, kẻ bệnh hoạn liền quay sang sàm sỡ người phụ nữ. Do đường vắng người qua lại nên chị A. không dám chống cự.

Theo nhận dạng của nạn nhân, đối tượng đi xe màu đen, biển số 79Z1-38…, người gầy khoảng dưới 30 tuổi.

Ngoài trường hợp chị A, cũng tại cung đường này và đường Nha Trang đi Đà Lạt, những ngày qua đã xảy ra một số vụ việc tương tự. Tuy chưa có nạn nhân nào bị hành hung nhưng với họ đó là nỗi ám ảnh.

Trao đổi với phóng viên, Thượng tá Nguyễn Thành Linh, Phó Trưởng Công an huyện Diên Khánh, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của các bị hại, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc để truy lùng đối tượng này, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cách đây vài tháng, Công an huyện Diên Khánh cũng đã bắt giữ Trần Đình Thái (25 tuổi, trú huyện Diên Khánh), kẻ liên tiếp gây ra nhiều vụ sàm sỡ phụ nữ khi đi làm vào sáng sớm trên tuyến Tỉnh lộ 8.

Theo Thành Long (Báo Khánh Hòa)