Án mạng nơi phòng trọ

Tin mới

16/02/2014 15:13

Vào khoảng 12 giờ ngày 15-2, tại nhà trọ cho thuê tháng của bà Nguyễn Thị Liễu (KP6, phường 4, thành phố Tây Ninh) đã xảy ra một vụ chết người trong phòng trọ.

Theo nguồn thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong tên Nguyễn Thị Nhi (sinh năm 1986, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành). Nhi đã cùng bạn trai tên Phan Châu Cường (sinh năm 1990, ngụ tại KP3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu) thuê phòng tại nhà trọ trên để tạm trú hơn 6 tháng.

Vào sáng 15-2, thấy cả buổi sáng mà Nhi và Cường đều không mở cửa phòng ra ngoài nên chủ nhà trọ đã đến kêu. Gọi mãi mà không thấy ai trả lời, chủ nhà bèn xô cửa phòng trọ thì nhìn thấy cả hai đang nằm ôm nhau, nhưng có dấu hiệu bất thường nên báo tin cho công an địa phương.

 

Án mạng nơi phòng trọ

Khu nhà trọ, nơi xảy ra vụ chết người.

Khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường thì phát hiện Nhi đã chết, còn Cường đang thoi thóp, trên tay có nhiều vết cắt. Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Các y bác sĩ tại khoa Cấp cứu BVĐK Tây Ninh cho biết, nạn nhân Cường có dấu hiệu ngộ độc thuốc, hiện đang được theo dõi sức khoẻ.

 

Nạn nhân Phan Châu Cường tại Khoa cấp cứu BVĐK Tây Ninh.

Nạn nhân Phan Châu Cường tại Khoa cấp cứu BVĐK Tây Ninh.

Theo người nhà của nạn nhân Nguyễn Thị Nhi, Nhi làm nghề tiếp viên karaoke rồi quen và thuê nhà trọ sống như vợ chồng với Cường đã hơn 1 năm nay. Còn người thân của Cường cho biết, cả nhà ai cũng biết Cường đang thuê nhà trọ ở cùng Nhi, nhưng Cường rất ít khi về nhà. Tuy nhiên, cả 2 gia đình đều không rõ nguyên nhân vì sao Nhi chết và Cường rơi vào tình trạng sức khoẻ nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được Công an Thành phố Tây Ninh điều tra làm rõ.

 

Theo Tấn Hưng (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI