Án mạng trong đêm Noel ở thành phố Lào Cai

Tin mới

26/12/2013 14:08

Khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng 25-12, tại khu vực quán ăn đêm của anh Lê Quý Hào (SN 1973), thường trú ở tổ 3, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai đã xảy ra vụ án giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Anh (SN 1989), thường trú tại xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai. Đối tượng sát hại Nguyễn Ngọc Anh là Đoàn Văn Mạnh (SN 1995), thường trú phường Phố Mới; chỗ ở tại tổ 19C, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.


Đối tượng Đoàn Văn Mạnh tại cơ quan công an.

Đối tượng Đoàn Văn Mạnh tại cơ quan công an.

 Theo thông tin ban đầu từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai, vụ án nảy sinh do mâu thuẫn cá nhân giữa hai nhóm thanh niên tại khu vực quán ăn của anh Lê Quý Hào. Một nhóm, trong đó có nạn nhân Nguyễn Ngọc Anh xô xát nhỏ với nhóm có Hà Tùng Linh (bạn của Đoàn Văn Mạnh) (SN 1991), trú tại phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Vừa đi uống rượu, ăn đêm ở khu vực chợ Nguyễn Du về, nghe tin bạn mình bị đánh, Đoàn Văn Mạnh đã lấy một con dao dài khoảng 40 cm của nhà một người quen ở khu vực Cốc Lếu đến truy sát nhóm thanh niên kia. Mạnh đã dùng dao chém mạnh vào mỏm vai trái của Nguyễn Ngọc Anh, tạo một vết thương sâu làm cho anh này mất nhiều máu dẫn đến tử vong khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản – Nhi Lào Cai.

Trước đó, do nhìn lầm, đối tượng cũng đã chém gây thương tích vào bả vai phải của bạn mình là Hà Tùng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp với Phòng PC45 Công an tỉnh Lào Cai điều tra xác minh, xác định đối tượng. Qua công tác vận động, đối tượng đã ra đầu thú. Đến 6 giờ 30 phút cùng ngày, Tổ công tác của Công an thành phố Lào Cai và Phòng PC45 Công an tỉnh Lào Cai đã đưa đối tượng về trụ sở cơ quan công an và tiến hành tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ.

 

Theo Mai Hương (Lào Cai Online)
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI