Bác sĩ đập ấm nước vào đầu đồng nghiệp

Tin mới

07/06/2013 11:30

Giám đốc BV huyện Cẩm Xuyên vừa ký quyết định đình chỉ công tác vị bác sĩ dùng ấm nước đập vào đầu đồng nghiệp do xích mích...

BS Nguyễn Trọng Thành
 
Khoảng 13 giờ 30, ngày 5-6, bác sĩ Nguyễn Trọng Thành, BS CK1, Phó trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, gặp ông Trần Đăng Hiển, Kế toán trưởng bệnh viện, tại cầu thang của tầng 2 tòa nhà làm việc. Do có chút hiểu lầm, hai người có lời qua tiếng lại với nhau.
 
Tình hình trở nên căng thẳng khi bác sĩ Thành lớn tiếng dọa nạt và lao vào đánh ông Hiển. Cảm thấy sự việc có chiều hướng xấu, ông Hiển chạy vào phòng Phó Giám đốc Lê Ngọc Lân để trốn. Tuy nhiên, bác sĩ Thành tiếp tục lao vào chửi bới, lấy ấm trà đánh vào đầu ông Hiển chảy máu. Sau đó, bác sĩ Thành ném ấm trà xuống bàn uống nước làm ấm vỡ tung.
 
Sự việc gây hoang mang cho các bác sĩ, nhân viên, người nhà của bệnh nhân và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên. Được biết, đây không phải là lần đầu bác sĩ Thành có hành vi gây hấn, đánh đồng nghiệp. Điển hình là trước đó 2 ngày (ngày 3-6), bác sĩ Thành đã có hành vi chửi bới, lăng mạ một y tá trong bệnh viện và đã bị lập biên bản. Thậm chí, đã có lần bác sĩ Thành còn dùng gậy đánh một người nhà bệnh nhân tại khoa Nhi.
 
Trao đổi với chúng tôi chiều 6-6, bác sĩ Phan Thanh Minh, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên, cho biết: “Chúng tôi mệt mỏi lắm rồi, việc chửi bới, lăng mạ, dọa nạt đồng nghiệp của bác sĩ Thành diễn ra thường xuyên. Nhiều lần bệnh viện đã phải mời công an đến làm việc nhưng sự việc chỉ dừng lại ở mức độ hành chính vì thương tích các nạn nhân ở mức độ nhẹ”.
 
Ngày 6-6, Giám đốc Bệnh viện ĐK huyện Cẩm Xuyên đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bác sĩ Nguyễn Trọng Thành.

 

Theo Thăng Long (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI