Bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân

Tin mới

10/01/2013 11:03

Ngày 9-1, ông Phạm Hiếu Vinh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Yên xác nhận: Cùng ngày, tại bệnh viện đã xảy ra vụ xô xát giữa bảo vệ bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Sự việc xảy ra lúc 9 giờ, khi anh Nguyễn Bảo Toàn ở khu phố 2, phường Phú Lâm (TP Tuy Hòa) đến Bệnh viên Đa khoa Phú Yên chăm sóc cha là ông Nguyễn Văn Tấn bị tai biến, đang điều trị tại Khoa nội B của bệnh viện.
 
Theo lời kể của anh Toàn, sau khi nghe chị gái báo tin sức khỏe của cha mình rất yếu, yêu cầu anh đến bệnh viện để chuyển cha sang Khoa Hồi sức cấp cứu để điều trị. Khi đến nơi, bác sĩ đang khám cho ông Tấn, thì một bảo vệ của bệnh viện tên Việt không cho anh Toàn vào phòng, nên hai bên xảy ra xô xát.
 
Trong lúc xô xát, người bảo vệ này đánh rách mí mắt trái anh Toàn, sau đó còn huy động một số người tiếp tục rượt đuổi và đánh vỡ mũ bảo hiểm của anh Toàn, khiến anh phải chạy thoát thân.
Ông Phạm Hiếu Vinh cho biết, đã chỉ đạo bộ phận tổ chức - hành chính của bệnh viện củng cố hồ sơ, báo cáo Ban giám đốc để có hướng xử lý.
 

 

Theo MINH ĐĂNG - QUẾ ANH (Phú Yên Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI