Bảo vệ phòng trà đánh khách đến chết

Tin mới

21/11/2012 10:38

Thấy khách sàm sỡ với tiếp viên và nợ tiền thanh toán, nhóm bảo vệ đã đẩy khách ra đường. Bị khách chửi, 5 bảo vệ xông vào đánh 2 vị khách làm 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 1 người bị thương nặng.

Ngày 20-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Các đối tượng bị bắt giam gồm: Võ Xuân Tiệp (SN 1986, trú phường Thủy Biều, TP Huế), Hoàng Bảo Quốc (SN 1984, trú tỉnh Đắc Nông), Trương Đình Duy Bảo (SN 1985, trú phường Đúc, TP Huế), Trương Tuyên Huấn (SN 1990, trú Thuận Lộc, TP Huế), Hà Văn Ngà (SN 1989, trú Phú Hồ, Phú Vang) tất cả đều được thuê làm bảo vệ tại phòng trà Phương Nam ở 65 Nguyễn Công Trứ, TP Huế).
 
Khoảng 22 giờ tối 17-10, sau khi ăn đám giỗ ông nội xong, Nguyễn Đôn Tú (SN 1983, làm thợ kim hoàn) cùng anh họ là Nguyễn Đôn Trọng (SN 1983, làm nghề đóng cốp pha, cùng trú đường Phùng Khắc Hoan, Phú Hiệp, TP Huế, ) tiếp tục vào phòng trà Phương Nam để uống bia và nghe nhạc.
 
Trong quá trình ở phòng trà, Tú và Trọng có hành động sàm sỡ với nhân viên nữ phục vụ và va chạm với những người xung quanh. Đến khi thanh toán tiền không đủ tiền và gây gổ với những người làm vệ sĩ ở đây. Đồng thời, đưa chìa khóa và xe máy để cầm cố, mai sẽ đến lấy.   

Tiệp là quản lý bảo vệ quán cùng 5 người khác đẩy Tú và Trọng ra khỏi quán qua bên đường Nguyễn Công Trứ thì bị 2 người này chửi bới. Thấy thế cả nhóm lao vào đánh Tú và Trọng. Khi thấy Tú ngã gục xuống đường, máu chảy nhiều thì Tiệp nói cả bọn ngừng đánh và gọi xe taxi chở Tú vào bệnh viện cấp cứu, còn Trọng bị thương nặng. Nhưng khi taxi chở vào bệnh viện thì Tú đã chết.

Theo kết quả khám nghiệm của hội đồng giám định tử thi, Tú chết do bị xuất huyết não, gây hôn mê, nôn và  hít chất nôn vào đường thở dẫn đến tắt thở và chết. 
 
Liên quan đến vụ án này, cơ quan công an đã mời một số đối tượng liên quan để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.
Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI