Bắt 2 kẻ giết người già, cướp tài sản

Tin mới

06/05/2014 10:14

Sau khi giết 2 vợ chồng già rồi cướp tài sản, Hoàng Văn Khuê và Phạm Thanh Dương bỏ trốn. Mới đây cả 2 đã bị bắt dù đã cố tạo vỏ bọc để che giấu quá khứ.

Phạm Thanh Dương và Hoàng Văn Khuê tại cơ quan Công an.

Phạm Thanh Dương và Hoàng Văn Khuê tại cơ quan Công an.

Khoảng 20 giờ ngày 1-5-2014, bằng công tác nghiệp vụ và được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Lào Cai đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Văn Khuê (SN 1991), trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng cùng đồng bọn là Phạm Thanh Dương (sinh ngày 28-6-1995) trú tại thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai về hành vi giết người cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 11-8-2012, tại gia đình ông Nguyễn Đức Ứng (SN 1932), trú tại tổ 6, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai xảy ra vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng gây hoang mang trong dư luận. Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Ứng chết tại chỗ và bà Nguyễn Thị Bích (vợ ông Ứng) bị thương nặng, với nhiều vết thương trên mặt và cổ, tỷ lệ thương tật là 73% sức khỏe; đồ đạc trong nhà bị lục tung cùng nhiều tài sản bị các đối tượng lấy đi.

Vụ việc được cháu ông bà Ứng, Bích đến chơi phát hiện và báo cho lực lượng Công an, ngay sau đó công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cùng với với các biện pháp điều tra khác được tiến hành, nhưng không đem lại kết quả. Các đối tượng gây án sau đó đã núp dưới nhiều hình thức khác nhau để trốn tránh trách nhiệm hình sự.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với các đối tượng có liên quan để giải quyết vụ án theo luật định.

Theo Trung Hiếu (Lào Cai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI