Bắt 2 người ghen tuông, cắt tóc, cạo mày thiếu nữ

Tin mới

24/04/2013 18:14

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh -Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can về tội làm nhục người khác trong vụ thiếu nữ bị đánh đập, cắt tóc, cạo lông mày gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Hai bị can tại Cơ quan điều tra
 
Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và tin tức từ các phương tiện truyền thông, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh đã tập trung lực lượng điều tra làm rõ.
 
Kết quả, đã xác định: Do mâu thuẫn ghen tuông giữa Tăng Thị Phương (SN 1989) và Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1993) với Lê Thị Thu (SN 1994), nên khoảng 18 giờ ngày 17-4, Phương cùng Thảo và Trương Thị Quỳnh Thương (SN 1994), Nguyễn Thị Hồng Thắm (SN 1996, trú tại xã Kỳ Châu, Kỳ Anh) bắt taxi đến chỗ làm của Lê Thị Thu và ép Thu lên taxi.
 
Sau đó, các đối tượng đưa Thu đến Nhà máy Nước sạch thuộc địa phận xã Kỳ Hoa (Kỳ Anh). Tại đây, các đối tượng đã đánh đập, cắt tóc và cạo lông mày của chị Thu khiến người này bất tỉnh và phải cấp cứu tại bệnh viện.
 
Quá trình điều tra ban đầu xét thấy Phương và Thảo là hai đối tượng trực tiếp thực hiện các hành vi nói trên đối với người bị hại, ngày 23-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can là Tăng Thị Phương và Nguyễn Thị Phương Thảo về tội “Làm nhục người khác”.
 
Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vai trò của các đối tượng khác trong vụ án này.
 
Theo Đinh Thơm (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI