Bắt 2 người Trung Quốc vào chợ trộm cắp

Tin mới

13/04/2014 16:19

Vào chợ giả mua hoa quả, 2 người Trung Quốc đã có một số động tác làm người bán mất tập trung và lấy đi 6 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Hai đối tượng gồm La Ngõa Đức (sinh năm 1957) và Hoàng Mãn Liên (sinh năm 1968), đều mang quốc tịch Trung Quốc.

Trưa ngày 11-4, tại chợ xã Võ Lao, huyện Văn Bàn, Lào Cai, 2 đối tượng là La Ngõa Đức (sinh năm 1957) và Hoàng Mãn Liên (sinh năm 1968), đều mang quốc tịch Trung Quốc, trong lúc mua hoa quả của chị Nguyễn Thị Hoan, đối tượng La Ngõa Đức đã thực hiện một số động tác làm chị Hoan mất tập trung và lấy đi 6 triệu đồng, rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, chị Hoan phát giác và hô hoán những người bán hàng gần đó cùng mọi người dùng xe máy đuổi theo, bỏ chạy được khoảng 30 phút, thì 2 đối tượng ngã xe. Lúc này, một số người dân chạy ra hỗ trợ bắt được hai đối tượng giao cho Công an huyện Văn Bàn.

Theo lời khai của La Ngõa Đức và Hoàng Mãn Liên, chúng dùng hộ chiếu làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam qua Cửa khẩu Hữu Nghị thuộc tỉnh Lạng Sơn từ ngày 2-4, với mục đích đi trộm cắp tài sản. Liên và Đức đã mua 1 chiếc xe máy BKS 12H1-04785 của một cửa hàng tại Lạng Sơn dùng làm phương tiện trộm cắp, đến trưa 11-4, La Ngõa Đức vào chợ Võ Lao mua hoa quả và thực hiện hành vị trộm cắp của chị Nguyễn Thị Hoan 6 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Văn Bàn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

 

 

 

Theo Văn Bàn (Lào Cai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI