Bắt đối tượng tống tiền bằng kim tiêm có máu

Tin mới

10/11/2014 09:34

Có đối tượng gửi thư, trong đó để ống kim tiêm có máu đến gia đình bà Đẹp để tống tiền, yêu cầu gia đình chuẩn bị 15 triệu đồng để trong túi nilông treo trước cửa nhà vào buối tối.

Lúc 3 giờ 40 phút ngày 9-11, Công an xã Vĩnh Thành (Châu Thành, An Giang) bắt quả tang Nguyễn Đức Ái (sinh năm 1965, ngụ tổ 5, ấp Trung Thành, xã Vĩnh Thành) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, ngày 8-11, bà Phan Thị Đẹp (ngụ tổ 21, ấp Đông Bình Trạch, xã Vĩnh Thành) đến Công an xã Vĩnh Thành trình báo việc có đối tượng gửi thư, trong đó để ống kim tiêm có máu đến gia đình bà để tống tiền.

Trong thư đối tượng lạ mặt yêu cầu gia đình bà Đẹp chuẩn bị 15 triệu đồng để trong túi nilông treo trước cửa nhà vào buối tối. Nếu bà Đẹp không thực hiện đúng theo yêu cầu, thì người thân trong gia đình bà sẽ bị tổn hại sức khỏe, tính mạng, tài sản.

Nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Thành tổ chức phục kích tại nhà bà Đẹp quyết tâm bắt giữ kẻ lạ mặt tống tiền. Đến rạng sáng 9-11, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang Nguyễn Đức Ái, đối tượng gửi thư tống tiền gia đình bà Đẹp.

Tại hiện trường, Công an xã Vĩnh Thành thu giữ 1 xe đạp, 1 khẩu trang, 1 điện thoại di động, 1 bộ đồ, cùng 5 triệu đồng tiền tang vật được bà Đẹp để trong túi nilông 5 triệu đồng để câu nhử đối tượng.

Theo LH – KIM XOÀNG (An Giang Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI