Bắt giữ 2 kẻ dùng xăng phóng hỏa đốt phòng trọ

Tin mới

28/11/2014 10:03

Ngày 27-11, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng là nghi can trong vụ phóng hỏa đốt một phòng trọ tại xã Phước Tân (TP.Biên Hòa) vào chiều 25-11.

 

Hiện trường

Hiện trường phòng trọ bị đốt ở xã Phước Tân

Theo đó, Nguyễn Đình Hải (31 tuổi, quê tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Ngọc Bình (30 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đã bị công an bắt giữ sau gần 2 ngày lẩn trốn.

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn với gia đình anh Trương Minh Luân (31 tuổi,  thuê phòng trọ tại ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) nên trưa 25-11, Hải và Bình đã mua một can xăng đến tưới vào phòng trọ anh Luân ở rồi châm lửa đốt.

Khi các đối tượng này ra tay, trong phòng trọ của anh Luân còn có vợ và 3 người con nhỏ. Rất may, khi phát hiện sự việc, anh Luân đã kịp đưa vợ và các con thoát ra ngoài nên không có ai bị thương. Tuy nhiên, vụ phóng hỏa đã làm phòng trọ và đồ đạc của gia đình anh Luân bị lửa thiêu rụi.

Sau gần 2 ngày lẩn trốn, đến trưa 27-11, công an đã bắt giữ hai đối tượng trên khi chúng đang có mặt ở khu vực xã Phước Tân. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI