Hung thủ Phạm Văn Trà

Hung thủ Phạm Văn Trà

Ngày 18-7, Phạm Văn Huế (SN 1990, ngụ xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng) và Đặng Văn Phước (SN 1995, ngụ tỉnh Đồng Tháp) cùng là công nhân công ty Osenky (thuộc Khu chế xuất công nghiệp Linh Trung III, Khu Công nghiệp Trảng Bàng) có mâu thuẫn với nhau về việc xếp lịch nghỉ phép cho công nhân. Do tức giận, Huế dọa sẽ đánh Phước.

Ngày 24-7, Phước cùng với bạn cùng quê tên Nguyễn Thành Dư (SN 1994) và một đối tượng khác chặn đường đánh Huế nhưng được mọi người can ngăn.

Hiện trường vụ hỗn chiến

Hiện trường vụ hỗn chiến

Sự việc tưởng như đã giải quyết xong nhưng đến ngày 27-7, Dư gọi điện cho Huế hẹn đến trước cổng quán cà phê Thủy Trúc (đối diện KCN Trảng Bàng) để "giải quyết mâu thuẫn". Đến 17 giờ, Phước cùng với Dư, Nguyễn Minh Chiến (SN 1990, ngụ Trảng Bàng), Danh Vàng (SN 1995, ngụ huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) mang theo hung khí đến trước quán cà phê gặp nhóm của Huế, Trà, Nguyễn Văn Toán (SN 1987, ngụ xã An Tịnh huyện Trảng Bàng), Nguyễn Thị Kiều (SN 1993, ngụ huyện Tân Biên) và một đối tượng khác chưa rõ địa chỉ.

Tại đây, hai nhóm đối tượng sử dụng hung khí là dao, mã tấu để thanh toán nhau. Sau vụ hỗn chiến, đối tượng Danh Vàng bị đâm thủng bụng, tử vong tại chỗ. 5 đối tượng Chiến, Dư, Toán, Huế, Phước bị thương nặng đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng trực tiếp đâm chết Danh Vàng là Phạm Văn Trà. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh đã bắt khẩn cấp đối tượng Trà về hành vi giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nhất Minh- Huyền Trang (Tây Ninh online)