Bắt kẻ trộm nhờ camera tại trụ ATM

Tin mới

07/03/2014 09:03

Một thanh niên đã trộm giỏ xách rồi ra trụ ATM, nhập mật mã tài khoản về ngày tháng sinh trong CMND của khổ chủ rồi rút sạch tiền của thẻ. Camera của trụ ATM đã ghi hình lại kẻ gian này.

Trưa 6-3, Công an phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định, đã bắt giữ Nguyễn Văn Thành (25 tuổi, ở KV4, phường Ghềnh Ráng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Lúc 16 giờ, ngày 28-1 (28 Tết), chị Nguyễn Thị Thanh Thương (27 tuổi, ở KV3, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn,) đến nhà người quen ở KV3, phường Ghềnh Ráng thăm chơi, bị kẻ gian lấy trộm túi xách treo trên xe mô tô dựng trước nhà. Tài sản, giấy tờ trong túi xách bị mất cắp gồm 1 thẻ ATM, 1 CMND và 850 ngàn đồng tiền mặt.

Chị Thương đã báo cho Ngân hàng Vietcombank khóa tài khoản sau 20 phút phát hiện bị mất cắp túi xách. Sáng 6-3 khi làm lại thẻ ATM chị Thương mới biết 15.132.000 đồng trong thẻ đã bị rút hết.

Qua camera an ninh gắn tại trụ ATM, CA phường xác định đối tượng là Nguyễn Văn Thành và đã triệu tập đến CA phường đấu tranh. Kết quả, Thành khai nhận đã trộm túi xách, đến trụ ATM nhập mật mã tài khoản từ thông tin về ngày tháng năm sinh của chị Thương trên CMND và lần lượt rút toàn bộ số tiền trong thẻ.

 

Theo BẢO VĂN (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI