Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm trẻ em

Tin mới

21/10/2012 17:36

Chiều 20-10, Cơ quan CSĐT Công an (CA) huyện Phù Mỹ - Bình Định đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Thành Nhân (1992, trú thôn Xuân Thạnh Nam, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ) về hành vi dùng vũ lực giao cấu với trẻ em.

Phạm Thành Nhân
 
Theo lời khai ban đầu của Nhân, trưa 20-10, trên đường đi thắp hương ở ngoài mộ cho người thân vừa mới mất, thấy em L.ê T.H (SN 2000, trú cùng xã) tranh thủ học bài trong lúc chăn bò ở rừng dương thuộc địa bàn thôn Thuận Đạo (xã Mỹ An), Nhân đã đến bóp cổ và đè vật em H. xuống đất để thực hiện hành vi đồi bại.
 
Mặc dù, em H. đã cố gắng chống cự và kêu cứu, nhưng giữa khu rừng vắng không ai nghe thấy, nên Nhân vẫn tiếp tục hãm hiếp. Tuy nhiên em H chống đối kịch liệt nên tên Nhân không thực hiện được hành vi đồi bại.
 
Sau khi giở trò đồi bại bất thành, Nhân đe dọa “Nếu báo cáo công an thì giết hết cả nhà”. Trong lúc Nhân không chú ý, H. đã vùng chạy về nhà kể lại cho cha mẹ nghe. Chiều cùng ngày, tên Nhân đã bị bắt để làm rõ hành vi.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Nhân phạm tội. Trước đó, tại khu vực biển Bãi Bàng, thôn Tân Phụng 2, xã Mỹ Thọ, Nhân đã hành hung và cướp 50.500 đồng của chị Thể khi đang gánh củi từ trong rừng ra. Ngay sau đó Nhân bị bắt và bị TAND huyện xử phạt 10 tháng tù về tội cướp tài sản.
 
Hiện tên Nhân đang bị CA huyện Phù Mỹ tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi đồi bại và xử lý theo pháp luật.
 
Theo Triều Sơn (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI