Bắt nghi phạm chém cầu thủ Hồng Việt

Tin mới

23/01/2013 17:29

Công an Thành phố Vinh vừa bắt Phan Văn Quân (33 tuổi, trú tại khối Tân Phúc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh - Nghệ An), là nghi phạm chém trọng thương Hồng Việt, tiền vệ đội bóng đá SLNA.

Trước đó, tối 18/11/2012, Hồng Việt cùng 2 thanh niên đến quán karaoke trên đường Nguyễn Sỹ Sách. Khi đang hát, Việt gọi nhóm bạn gái gồm Trần Thị Như Ngọc, sinh viên Trường Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, Trần Thị Như Hoa, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cơ sở tại Nghệ An, Phạm Dương Liễu và Nguyễn Thị Ngọc. Bốn người này gọi cho Nguyễn Thị Ni Na (27 tuổi, trú tại TP. Hà Tĩnh).
 
Sau 22 giờ cùng ngày, khi cả nhóm đang hát thì xuất hiện 2 cô gái là bạn của Việt. Hai nhóm bạn gái này có những biểu hiện không thiện cảm với nhau.
 
Lúc 23 giờ, tất cả ra về. Khi thấy 2 cô gái vào sau lên xe của Việt, Nguyễn Thị Ni Na mở cửa xe, cầm điện thoại tát vào mặt 1 trong 2 cô gái này. Sau đó, Ni Na gọi điện thoại cho Phan Văn Quân và bỏ đi.
 
Quân đến xô xát với nhóm bạn của Hồng Việt rồi chạy vào quán karaoke lấy một con dao, gọi taxi đi tìm Ni Na. Trên đường tìm Ni Na, Quân thấy Việt đang đứng trước khu chung cư Đội Cung nên dừng taxi cầm dao đến chém Việt.
Theo Ngọc Mai (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI