Bắt nhanh kẻ ra tay sát hại cô giáo

Tin mới

07/10/2012 12:38

Chiều ngày 3-10, trong lúc đi đánh lưới tại suối Đục, thuộc địa phận xã Ia Vêr, huyện Chư Prông, Gia Lai, một người dân địa phương đã phát hiện tại khe đá trong lòng suối có một bao tải lớn buộc chặt miệng. Sau khi kéo bao vào bờ, người dân này hoảng hốt phát hiện bàn chân người thò ra lỗ thủng nên chạy về báo sự việc cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, sáng ngày 4-10, Phòng Hình sự công an tỉnh Gia Lai đã triển khai công tác nghiệp vụ và xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Đoan, SN 1970, là giáo viên mầm non thuộc Công ty cao su Chư Sê.
 
Theo anh Nguyễn Sông, chồng nạn nhân cho biết, chị Đoan đã bỏ nhà đi đâu từ 4 ngày qua. Gia đình cũng đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.
 
Bằng biện pháp nghiệp vụ, Phòng Hình sự công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện Vũ Thế Hưng, SN 1964, trú tại thôn Bầu Giút, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê có dấu hiệu nghi vấn.
 
Khoảng 14 giờ chiều ngày 4-10, Công an điều tra đã mời đối tượng nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, đến 16 giờ cùng ngày, Vũ Thế Hưng đã khai nhận là người ra tay sát hại chị Đoan sau đó bỏ vào bao tải và vứt xác xuống cầu suối Đục, tại địa phận xã Ia Ga, huyện Chư Prông.
 
Hiện hung thủ đã bị bắt để tiếp tục điều tra làm rõ động cơ giết người.
 
Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI