Bắt tạm giam “nàng dâu” chửi ba mẹ chồng, cắn công an

Công an huyện thi hành lệnh bắt đối tượng Võ Kim Hoa (Ảnh: CTV)

Ngày 25-8-014, Công an huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, cho biết vừa khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Võ Kim Hoa (SN 1985, ngụ xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ, ngày 23-7-2014, Nguyễn Ngọc Tới (chồng của Hoa), sau khi uống rượu về thì giữa 2 vợ chồng có xảy ra cự cãi. Lúc này, ba, mẹ ruột của Tới đến can ngăn thì bị Hoa chửi, sau đó, anh Tiến (anh ruột của Tới) khuyên can cũng bị Tới xô té ngã bị thương vùng đầu.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Thành B cử 3 công an đến giải quyết vụ việc, khi đến hiện trường, Tới và Hoa vẫn còn chửi cha mẹ của mình, nên công an xã tiến hành mời Tới về trụ sở công an để làm việc nhưng Hoa không cho đi và có hành vi chống đối, xô xát với lực lượng làm nhiệm vụ.

Đối tượng Tới không chấp hành mà tiếp tục chống đối, nên lực lượng làm nhiệm vụ áp giải về cơ quan công an thì bị Hoa cắn vào tay của một công an đang làm nhiệm vụ và nắm cổ áo của anh công an khác làm đứt nút áo.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tân Hồng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dương Út (Đồng Tháp Online)