Bệnh cũ tái phát, cha chém chết con 3 tuổi

Tin mới

06/11/2013 15:19

Vào khoảng hơn 9 giờ sáng 5-11, tại ấp Long Đại, xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ trọng án gây chấn động dư luận.

Theo lời kể của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trong buổi sáng cùng ngày, khi bé V.T.N (sinh năm 2010) đang ngồi chơi cát trước nhà thì bị anh V.C.T (sn 1972), cha ruột của cháu bé dùng cây dao chặt chuối chém nhiều nhát vào vùng đầu và cánh tay, khiến cháu bé tử vong tại chỗ. Khi vợ anh T. trong bếp chạy ra, phát hiện vụ việc cũng bị anh dùng dao đuổi chém, nhưng chị đã may mắn chạy thoát và tri hô. Người dân xung quanh lập tức báo công an. 


Hiện trường nơi bé V.T.N bị giết.

Anh Võ Lâm Sơn – bác ruột của nạn nhân cho biết: Anh V.C.T đã có tiền sử mắc bệnh tâm thần từ nhiều năm trước và vẫn duy trì uống thuốc đều đặn hàng ngày. Dạo gần đây, do chủ quan là bệnh đã khỏi, anh thường lơ là trong việc uống thuốc.


Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ án mạng

Xác nhận với phóng viên về sự việc đau lòng xảy ra trên địa bàn, ông Hồ Tấn Tài- Chủ tịch UBND xã Long Thành Bắc cho biết thêm, phía gia đình nạn nhân đã thông tin cho cơ quan chức năng về việc ngày hôm trước (4.11), khi gia đình cúng giỗ, T. có uống rượu nên khả năng tái phát bệnh, khiến anh không thể điều khiển được hành vi của mình, dẫn đến sự việc thương tâm.

Hiện, cơ quan chức năng đã tạm giữ V.C.T để điều tra, làm rõ vụ việc.


Theo SN-Việt Khoa (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI